Phần mềm sopcast là gì? Tổng hợp những ưu điểm của sopcast

Phần mềm ứng dụng sopcast là gì? Thông tin này không phải ai cũng biết đến và mọi người thường tìm hiểu ở trên các chuyên trang thông tin điện tử khác nhau. Phía các chuyên gia hàng đầu của KingFunVN đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến phần mềm sopcast, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích về phần mềm sopcast là gì?

Phần mềm sopcast là gì? Sopcast được biết đến là phần mềm xem tivi trực tuyến, có nhiệm vụ biến chiếc điện thoại/ máy tính của các bạn thành một chiếc tivi thu nhỏ chỉ cần sopcast được cài đặt và được kết nối đến với hệ thống internet.

Hiện nay, phần mềm sopcast được dùng nhiều đối với những người xem bóng đá, đây cũng được xem là một trong số những thế mạnh của phần mềm này trong việc tiếp sóng các trận cầu bóng đá.

Phần mềm sopcast là gì? Tổng hợp những ưu điểm của sopcast
Giải thích về phần mềm sopcast là gì?

Khi dùng phần mềm sopcast mọi người không cần phải có kết nối vô tuyến như dùng tivi. Thay vì đó người sử dụng chỉ cần kết nối đến với Internet sau đó truy cập vào phần mềm sopcast, khi đó nó sẽ tự cập update link để phát sóng những chương trình mà mọi người muốn thưởng thức.

Với phần mềm này các bạn có thể xem được những chương trình truyền hình, nghe các chương trình phát thanh hoàn toàn miễn phí chỉ cần được kết nối với internet.

Phần mềm ứng dụng sopcast có áp dụng công nghệ P2P (có nghĩa là Peer-to-Peer), rất hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Theo đó, công nghệ này sẽ cho phép bất cứ người nào cũng có thể trở thành đài truyền hình mà không cần chi phí lớn, có cấu hình máy chủ mạnh và có một băng thông lớn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo ra được kênh tivi của riêng mình. Đương nhiên là các kênh này sẽ được xem là quyền sở hữu các nhân, không có sự xác thực về thông tin, vì vậy nó chỉ được lưu hành ở trong môi trường Internet.

Dùng sopcast mọi người có thể dùng cùng lúc phục vụ 10.000 người sử dụng trực tuyến với một máy tính cá nhân và kết nối băng thông rộng tại nhà. Điều này có nghĩa là sopcast sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Phần mềm ứng dụng sopcast sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Sopcast cũng sẽ hỗ trợ các bạn phát sóng các chương trình của bạn đến với 10.000 tại một thời điểm. Tuy nhiên, các bạn sẽ không được thu phí về từ hoạt động này, cũng như là không được phát các sản phẩm có nội dung cấm. Theo đó, tính năng này sẽ tương tự với những tính năng Live Stream trên Facebook, nhưng nó sẽ ổn định và chuyên về truyền hình hơn.

Phần mềm sopcast chính là tên viết tắt của Streaming over P2P. Sopcast chính là hệ thống phát trực tiếp dựa trên P2P (Peer-to-Peer). Theo đó, cốt lõi đó chính là giao thức truyền thông do phía Sopcast Team sản xuất, được đặt tên là sop: //, hoặc công nghệ SoP.

Những ưu điểm của phần mềm ứng dụng sopcast

Đối với phần mềm sopcast hiện nay rất phổ biến, được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi vì nó có nhiều tính năng cũng như các ưu điểm vượt trội. Ngay tại mục king fun otp đã phân tích và tổng hợp những thông tin về các ưu điểm của phần mềm sopcast cụ thể như sau:

Phần mềm sopcast là gì? Tổng hợp những ưu điểm của sopcast
Những ưu điểm của phần mềm ứng dụng sopcast

– Khả năng chia sẻ dữ liệu cũng như truyền tải dữ liệu của sopcast nhanh – mượt. Chính điều này có vai trò quan trọng, vì khi xem bóng đá hay những chương trình nào, nếu như chất lượng đường truyền kém thì sẽ ra tình trạng bị lag, bị giật làm ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí của mọi người.

– Phần mềm này sẽ cho phép mọi người tùy chỉnh được chất lượng hình ảnh sao cho phù hợp với từng thiết bị đang sử dụng, làm giảm đi nguy cơ bị chậm do load nhiều chương trình.

– Sopcast miễn phí và cũng không giới hạn về số lượng kênh phát sóng, người xem sẽ thoải mái xem bóng đá hay bất cứ chương trình nào mà bạn muốn, có thể nghe đài phát thanh trực tiếp ngay trên ứng dụng này.

– Xem bóng đá trên sopcast chỉ cần các bạn tiến hành cài đặt phần mềm sopcast về máy, tiếp đó hãy lựa chọn được ngôn ngữ phù hợp, cài đặt từng tính năng cần thiết, thiết lập tài khoản là các bạn đã có thể xem được toàn bộ những kênh truyền hình mà mình yêu thích nhất.

– Người dùng cũng nên lựa chọn các link sopcast có chất lượng ở mức độ vừa phải nhằm tránh được tình trạng bị lag, bị giật. Bên cạnh đó, sẽ bảo đảm được chất lượng đường truyền mạng mình sử dụng cần phải đủ mạnh để có xem với chất lượng tốt nhất.

– Trong suốt quá trình xem, trong những phút đầu tiên thì ứng dụng có thể sẽ hoạt động chưa được tốt, tuy nhiên các bạn cũng không nên nóng vội, chỉ cần vài phút sau thì mọi thứ sẽ trở nên ổn định hơn.

Kết luận

Hẳn với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ hơn về thắc mắc phần mềm sopcast là gì. Hãy cùng nhau chia sẻ những ứng dụng hữu ích này đến với bạn bè và người thân để cùng nhau biết được địa chỉ xem bóng đá uy tín nhất.