Top game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại đến lạnh người

Nếu bạn là người ưa những tình tiết rùng rợn, kinh dị hay là muốn trải nghiệm những cảm giác bị hù dọa, hồi hộp và sợ hãi bởi sự truy đuổi khi đóng vai các nhân vật trong game. Vậy hãy cùng mình theo dõi những tựa game kinh dị trên điện  thoại mà có thể chơi cùng bạn bè qua bài viết sau nhé.

1. Distraint

Kết qua như thế nào nằm ở lựa chọn của bạn.

Một trong những tựa game kinh dị hàng đầu trên điện thoại để bạn có thể chơi trải nghiệm cảm giác kích thích. Hình ảnh trong game không quá sởn gai ốc mà   tập trung vào lối chơi, cốt truyện thật ly kì ám ảnh khiến người chơi cảm giác rùng rợn nhất. Bạn sẽ phải đưa ra các lựa chon khác nhau , mỗi lựa chọn sẽ đem đến kết quả bất ngờ cho bạn. Nếu bạn là một tín đồ kinh dị thì Distraint là một lựa chọn không tồi.

2. Limbo

Game với 2 màu đen trắng nhưng đem lại cảm giác rùng rợn khi chơi

Game hỗ trợ trên cả nền tảng IOS và Android, với giao diện 2 màu đen và trắng, bầu không khí âm u  mờ ảo. Bạn phải đi tìm người mất tích với những màn chơi gây cảm giác sợ hãi rùng rợn cùng với âm thanh xuất hiện bất chợt lạnh tê người. Bên cạnh yếu tố kinh dị, thì bạn cần phải có cái đầu tỉnh táo để có thể xử lý và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình một cách khéo léo. Một người thích cảm giác mạnh thì bạn cũng nên thử trò chơi này trong các khung thời gian rảnh rỗi nhé.

3. Identity V

Ý tưởng thợ săn- con mồi xuất hiện trên các dòng game PC như Dead by Daylight hay Evolved, giờ đã có trên  điện thoại với tên Identity V– rất nổi tiếng trên cộng đồng game thủ. Trong game sẽ chia làm 2 phe đó là thợ săn và những con mồi( người còn sống ). Bình thường sẽ có  5 người tham gia vào một bản đồ chơi, trong đó có 4 người còn sống và một gã thợ săn, họ sẽ tiến vào hành trình đuổi bắt.

“Thợ săn và con mồi”

Mỗi nhân vật thợ săn và người sống sót sẽ có những đặc tính riêng để giúp cho nhiệm vụ của mình tiến hành thuận lợi hơn. Những người sống sót sẽ phải liên hợp cùng nhau để chạy trốn và tìm cách sửa chữa các thiết bị để đào tẩu. Còn gã thợ săn tìm mọi cách phá hoại, cản trở những con mồi của mình chạy trốn.

4. Hellraiser 3D Multiplayer

Một tựa game bắn súng zombie với góc nhìn thứ nhất giống với Dead plague: Zombie Outbreak. Trong game có nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn tha hồ trải nghiệm như: Hủy diệt các ổ sinh sản zombie; Ngồi trên trực thăng tiêu diệt zombie; Giải thoát dân thường khỏi đường hầm; Giải cứu các nhân vật VIP; Tiêu diệt các zombie để sống sót tại các công trình như boongke cũ, bệnh viện.

Cầm súng lên và chiến đấu với zombie nào.

Game tuy không có quá nhiều cảm giác  kinh dị, nhưng nó lại mang đến những mà đấu hồi hộp gay cấn rất đáng để chơi cùng bạn bè vào những lúc rảnh rỗi.

5. Dead by Daylight Mobile

Tuy ra sau Indentity V, nhưng đây vẫn là một trong những khởi đầu của dòng game kinh dị trên điện thoại có thể chơi cùng bạn bè. Mô tuýp game vẫn là hành trình đuổi trốn của 1 thợ săn và 4 con mồi kinh điển. Có điểm khác biệt ở đây là, trong năm người chơi họ có thể chỉ định ai là thợ săn hoặc có thể là tìm ngẫu nhiên và tương đồng với đó thì các đặc tính của các nhân vật không cố định mà là quay ngẫu nhiên

Mô hình khá giống với Identity V

Thay vì một mình cô độc đi đến những khu vực ma, thì lại chạy trốn khỏi một kẻ sát nhân máu lạnh. Với phong cách  đi săn và chạy trốn mang đến một cảm các hồi hộp, sợ hãi mới lạ so mới những mô hình dùng ma quỷ để hù doạ người chơi.

6. Dead Plague: Zombie Outbreak

Nhiều bạn tuổi thơ chắc đã từng biết đến Alient Shooter chứ, nó khá là quen thuộc với dòng game bắn zombie có góc nhìn  từ trên xuống. Dead Plague: Zombie Outbreak cũng sử dụng mô hình này nhưng có khả năng chơi với nhiều người trên mobile và bối cảnh zombie khác hơn.

Game với góc nhìn từ trên cao

Map trong game là một trung nghiên cứu với sự kiện là virus bị rò rỉ ra bên ngoài cộng với việc môi trường bên ngoài thuận lợi cho sự khuếch tán và phát triển mạnh virus. Những người bị nhiễm loại virus này sẽ biến thành xác sống cực kỳ nguy hiểm. Bạn sẽ nhập vai vào một tay chiến binh cùng với đồng đội của mình làm các nhiệm vụ tại những vùng nguy hiểm này .

Trên là một số tựa game kinh dị tiêu biểu mà bạn có thể chơi cùng bạn bè, đặc biệt bạn có thể chơi vào các dịp tháng cô hồn hay, Halloween, Thứ 6 ngày 13 để gia tăng thêm cảm giác rùng rợn, lạnh người nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *